NGHE NHẠC

Trường học thân thiện

CON CUÔNG KÍNH CHÀO

VIOLET CON CUÔNG

BÁC HỒ KÍNH YÊU

Tài nguyên dạy học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (Đàm Đại)

  LIÊN KẾT CÁC WEBSILE

  SỞ GD VÀ ĐT NGHỆ AN

  TIẾP SỨC MÙA THI  XEM ĐIỂM THI ĐH - CĐ

  GIẢI TOÁN QUA MẠNG

  THI TIẾNG ANH QUA MẠNG

  LIÊN KẾT CÁC WEBSILE

  LIÊN KẾT CÁC WEB HAY

  THÀNH VIÊN VIOLET

  Ảnh ngẫu nhiên

  IMG_20161120_081501.jpg Dung_Thay_Doi_The_Gioi___Qua_Tang_Cuoc_Song__YouTube.flv Chuyen_co_tich_ve_mot_duong_ong_dan_nuoc__YouTube1.flv Cai_Ken_Buom___Qua_Tang_Cuoc_Song__YouTube.flv Suc_manh_niem_tinqua_tang_cuoc_songflv__YouTube.flv 03_Hanh_khuc_Thanh_nien_NA__Tinh_doan_Nghe_An.mp3 WP_20140324_004.jpg 20130528_082101.jpg 20121117_145434.jpg IMG_04092.jpg IMAG0552.jpg IMAG0541.jpg IMAG0542.jpg IMAG0475.jpg IMAG0465.jpg IMAG0391.jpg IMAG0298.jpg IMAG0160.jpg 996001_165848963613025_913529483_n.jpg

  CON CUÔNG QUÊ TÔI

  gif maker
  CON CUÔNG SƠN THỦY HỮU TÌNH

  DỰ BÁO THỜI TIẾT

  GDTS

  Nối vòng tay lớn

  BÁO MỚI

  Chào mừng quý vị đến với website của Phòng GD - ĐT Con Cuông

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái. Thân Ái: Đàm Đại
  Gốc > CHUYÊN MÔN TIỂU HỌC > Trao đổi kinh nghiệm >

  Trẻ thông minh nhờ Toán

   

  http://img-hcm.24hstatic.com:8008/upload/3-2012/images/2012-09-12/1347414036_tre-thong-minh-nho-toan-ava.jpg

  Theo các nhà tâm lý học, ở giai đoạn từ 3 đến 11 tuổi, ngoài khả năng phát triển ngôn ngữ vượt trội, nhu cầu và sự ham thích khám phá của trẻ cũng phát triển nhanh chóng.

  Đây chính là lúc cha mẹ nên tạo điều kiện để trẻ bộc lộ và phát huy hết khả năng của chính mình.

  Sự ưu việt từ chương trình học toán trí tuệ Singapore

  Được chính phủ Singapore tập trung nghiên cứu, xây dựng từ những năm 1980, trong nhiều năm qua, chương trình học toán trí tuệ Singapore đã chứng minh được sự ưu việt trong việc phát triển khả năng tư duy sáng tạo cũng như góp phần hình thành lòng đam mê, yêu thích học toán ở con trẻ. Là chương trình giảng dạy theo phương pháp toán học tại Singapore, áp dụng phương pháp dạy và học theo tính trực quan, thực tế, trẻ vừa học vừa được thực hành bằng những hình ảnh cụ thể, sinh động gắn liền với cuộc sống và tuổi thơ của trẻ. Những con số khô khan, đơn điệu sẽ được thay bằng các hình ảnh sinh động đầy màu sắc, những vật dụng dễ bắt gặp trong đời thường: quả cam, quả táo, búp bê… nhằm giúp trẻ dễ tiếp thu và có cảm hứng học tập.

  Trẻ thông minh nhờ Toán, Giáo dục - du học,

  Trẻ thông minh nhờ Toán, Giáo dục - du học,

  Học theo phương pháp mới này, mỗi giờ học đối với các bé thực sự là một cuộc khám phá thú vị, giúp các bé tiếp cận, làm quen với cuộc sống vốn còn rất mới mẻ và đa dạng, phong phú. Các bé sẽ được phân tích và giải quyết vấn đề một cách khoa học, được làm quen với những kiến thức thực tế, gần gũi với cuộc sống, sinh hoạt hằng ngày Mainspring đã có mặt tại Việt Nam của bé đã được lồng ghép vào bài học một cách tinh tế như: đi siêu thị, đi xem phim, chia tách số, các bài học về sinh hoạt gia đình,… Cùng với lòng yêu thích môn toán, các bé cũng được rèn luyện khả năng tự học từ rất sớm làm giảm đi áp lực bố mẹ phải ngồi cạnh bên con hàng giờ để hướng dẫn hoặc dạy bé học tập như rất nhiều phụ huynh hiện nay đang gặp phải.

  Trẻ thông minh nhờ Toán, Giáo dục - du học,

  Trẻ thông minh nhờ Toán, Giáo dục - du học,

  Mainspring Education – Tiên phong đưa chương trình toán học Singapore vào Việt Nam

  Với nhiều ưu điểm vượt trội, toán trí tuệ Singapore là chương trình giảng dạy đã được phổ biến tại nhiều nước trên thế giới, đặc biệt đã được hệ thống giáo dục Mỹ ủng hộ và thực hiện trong nhiều năm qua. Với mục tiêu giúp trẻ em Việt Nam có cơ hội tiếp cận với phương pháp học tập tiên tiến này, hệ thống Trung tâm Toán Trí Tuệ Mainspring (được thành lập bởi nhóm giáo sư hàng đầu Singapore), lần đầu tiên đã có mặt tại Việt Nam, là nơi ươm mầm tài năng cho trẻ từ 3 đến 11 tuổi. Mainspring Education Center có quy mô rộng lớn, cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ. Với 16 phòng học, mỗi phòng đều có gắn máy lạnh riêng và được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết hỗ trợ công việc học tập của các bé: máy chiếu, bảng từ, đặc biệt mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ các công cụ học tập, phong phú và đa dạng theo tiêu chuẩn tiên tiến của  Singapore, hình ảnh sinh động, nhiều màu sắc cho trẻ một không gian học tập đầy trí tưởng tượng và sáng tạo. Đội ngũ giáo viên giảng dạy là những thầy cô nhiều kinh nghiệm, yêu trẻ, kiên nhẫn và tâm huyết với nghề, được Mainspring tuyển chọn kỹ lưỡng và tất cả giáo viên đều được tham gia huấn luyện về phương pháp giảng dạy với các chuyên gia Singapore. Các phương pháp này đã được đưa vào áp dụng giảng dạy tại Việt Nam và chỉ có tại Trường Mainspring. Với phương châm mỗi học trò của Mainspring không chỉ giỏi toán mà còn là con ngoan trò giỏi,tự tin, năng động, ngoài các bài học về toán, các bé còn được tham gia các trò chơi nhận thức và các hoạt động ngoài giờ nhằm tăng cường phát huy trí tuệ, kích thích lòng ham hiểu biết, cho bé trí tưởng tượng tốt hơn.

  Trẻ thông minh nhờ Toán, Giáo dục - du học,

  Trẻ thông minh nhờ Toán, Giáo dục - du học,

  Trẻ thông minh nhờ Toán, Giáo dục - du học,

  Theo học tại Mainspring, trẻ được khuyến khích thể hiện sự tự tin sáng tạo và dám khẳng định mình trong mọi lĩnh vực và trong mọi hoàn cảnh. Mainspring tin rằng đây sẽ là một mái nhà ấm áp, an toàn để trẻ học tập, vui chơi, sáng tạo và phát triển hoàn thiện nhân cách của bản thân.


  Nhắn tin cho tác giả
  Đàm Đại @ 19:48 10/01/2013
  Số lượt xem: 1101
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến